cam-do-online

Cầm đồ online là gì.

Posted on Posted in Uncategorized

 

Dù đi sau thế giới khá lâu nhưng xu hướng cầm đồ online đã dần dần xuất hiện ở Việt Nam. Khởi xướng cho xu hướng này là dịch vụ cầm đồ online của SHA.

Có thể nói, dù mục đích kinh doanh của cầm đồ cho vay vốn cũng như xoay sở nhu cầu cá nhân là rất cần thiết. Thế nhưng, do những biến tướng đi ngược lại với lợi ích của khách hàng đã làm mọi người hình thành nên thói quen rụt rè, xấu hổ khi thực hiện giao dịch. Hơn nữa, lãi suất quá cao cùng nguồn gốc tài sản không rõ nguồn gốc, dịch vụ cầm đồ truyền thống đang bị lợi dụng và không còn để phục vụ khách hàng chân chính nữa,  khiến cho nhiều người dần dần có định kiến xấu về dịch vụ cầm đồ.

Cầm đồ online tại Việt Nam

Dù đi sau thế giới khá lâu nhưng xu hướng cầm đồ online đã dần dần xuất hiện ở Việt Nam. Khởi xướng cho xu hướng này ở là sự chào sân của dịch vụ cầm đồ online trên điện thoại.

Tại những cửa hàng cầm đồ truyền thống, người sử dụng dịch vụ phải mang tài sản đến để định giá, đồng thời tiến hành cầm cố với nhiều thủ tục, mất rất nhiều thời gian. Hiện nay, với mô hình cầm đồ online mà SHA áp dụng tại Việt Nam, thời gian giao dịch này được rút ngắn đi rất nhiều. Chỉ trong vài phút tiến hành gửi yêu cầu vay tiền online, các thẩm định viên sẽ tiến hành định giá và đưa ra ngay giá trị tài sản.

logovay-tien-tren-dien-thoai-10sha

                                                                        Cầm đồ online trên điện thoại vừa nhanh vừa tiện lợi

Sau đó người dùng có thể yêu cầu nhận tiền trước và cam kết đem đồ đến sau một vài ngày . Khác với cầm đồ truyền thống, cầm đồ online còn cung cấp cho người dùng rất nhiều chủng loại tài sản có thể cầm cố: Từ vàng, các loại trang sức cho đến điện thoại, cho tới laptop, máy ảnh, nhạc cụ, điện tử…

Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn nước ngoài, cầm đồ online cung cấp cho người cầm cố một dịch vụ cạnh tranh và an toàn nhất trên thị trường. Hơn nữa, việc định giá tài sản sẽ luôn nhắm tới lợi ích của khách hàng. Việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin cùng cơ sở hạ tầng tiên tiến trên thế giới, thông tin của khách hàng và tài sản sẽ luôn được đảm bảo giữ kín.

Cầm đồ không còn là một dịch vụ cho vay “đáng ngại”

Như đã đề cập ở trên, mô hình kinh doanh cầm đồ trực tuyến đã xuất hiện từ khá lâu trên toàn cầu, đặc biệt là tại Mỹ và Châu Á. Mô hình này giúp đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh online và tạo nên một xu hướng mới cho thị trường trong việc số hóa các ngành nghề dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Hơn nữa, dịch vụ cầm đồ trực tuyến đã góp phần giúp chắp cánh cho những ước mơ khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ hướng tới tương lai bằng việc giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính của bất kỳ cá nhân nào.

Với những lợi ích là giao dịch minh bạch, nhanh chóng và an toàn, mô hình cầm đồ online đang áp dụng hứa hẹn, sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng ở mô hình cầm đồ truyền thống. Từ đó giúp chuyên nghiệp hóa dịch vụ cũng như thay đổi quan niệm của đa số mọi người về việc cầm đồ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *