lai-suat-ngan-hang-SHA

Lãi suất ngân hàng của SHA và ACB

Posted on Posted in Uncategorized

 

Tùy theo từng cách tính lãi suất của mỗi ngân hàng mà mức lãi suất cho vay tiền trả góp sẽ khác nhau, nhưng SHA có mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay.

Vay tiền trả góp tại SHA

Vay tiền trả góp trên điện thoại là một hình thức vay tiền trả góp của Tập Đoàn SHA. Hiện nay, SHA đã và đang tung ra thị trường nhiều sản phẩm cho vay hấp dẫn. Trong số đó có sản phẩm cho vay tiền trả góp trên điện thoại, nghĩa là người đi vay chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng vài thao tác trên điện thoại là họ có thể vay được tiền mọi lúc mọi nơi.

Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Độ tuổi từ 18-39
  • Có CMTND và giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu
  • Có điện thoại thông minh và các số điện thoại người thân
  • Có tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng bất kỳ.

Nếu bạn đáp ứng được những điều trên bạn sẽ được vay tiền tại SHA, với lãi suất tương đương ngân hàng và hình thức trả nợ theo trả góp hàng tháng hoặc vài ngày.

Lãi suất cho vay trả góp tại các ngân hàng hiện nay

Thời gian này,  các ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình cho vay tín dụng với mức lãi suất ưu đãi, tích cực giảm lãi suất của các khoản vay cũ, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi vốn vay vốn ngân hàng.

Hiện hay lãi suất cho vay trả góp tại các ngân hàng đang áp dụng vẫn là vấn đề cạnh tranh gay gắt.

Hãy tham khảo một số lãi suất cho vay trả góp tiêu dùng của một số ngân hàng hiện nay: Cho Vay trả góp theo lương công ty tài chính Prudential có lãi suất vay cố định từ 0,8-1.8%/tháng. Ngân hàng ACB có lãi suất là 12.24%/năm tính theo dư nợ gốc tương đương 21%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Ngân hàng Techcombank có lãi suất tham chiếu áp dụng 14-16%/năm. Ngân hàng Eximbank với mức lãi suất: 17-20%/năm tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Vay trả góp theo lương Ngân hàng VP Bank: Từ 18-32%/năm theo dư nợ giảm dần, định kỳ 3 tháng thay đổi 1 lần, lãi suất ưu đãi 1.42%/ tháng đối với khách hàng sở hữu Bảo hiểm nhân thọ > 1 năm.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *