vay-tien-mat-tai-sha

Vay tiền mặt không cần thế chấp tại SHA Toàn Cầu

Posted on Posted in Uncategorized

 

Khi bạn chọn vay tiền mặt tại SHA là khi bạn sẽ được trải nghiệm khoản vay có lãi suất cực hấp dẫn, thủ tục vay đơn giản, nhận tiền trong 10 phút.

SHA cho vay tiền online có lãi suất thấp nhất

Tại sao SHA cho vay tiền có lãi suất thấp nhất? Bởi SHA là một công ty cho vay ngang hàng, một mô hình kinh doanh áp dụng công nghệ với tài chính để kết nối nhà đầu tư với người cần tiền, lãi suất theo thỏa thuận. Nhờ đó, nếu khách hàng vay có mức tín nhiệm càng cao thì họ sẽ được hưởng lãi suất theo bậc thang giảm dần. Với các nhà đầu tư, họ cũng sẽ được hưởng mức lãi suất khá ấn tượng, cao hơn ngân hàng.

Tại SHA, người vay có thể tự do lựa chọn các khoản vay ngắn hạn từ 7-180 ngày. Nếu bạn là người vay lần đầu tiên, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để công ty xác thực thông tin và mức lãi suất khoảng 16%, hạn mức vay là 5 triệu. Với lần vay tiếp theo, bạn sẽ mất khoảng 10 phút khi vay, lãi suất vay sẽ là khoảng 8% đến 16% với hạn mức vay lên tới 20 triệu đồng. Nếu như, bạn đã trả hết nợ trước đồng thời những thông tin bạn cung cấp càng trung thực thì bạn sẽ được hưởng mức lãi suất vay thấp hơn và mức vay sẽ cao hơn.

Theo cuộc sống tập lập như hiện nay, người có gia đình phải vội vã với các công việc như đưa đón con đi học, đón về, đi làm… Còn với những người chưa lập gia đình họ cũng bận rộn với các cuộc vui chơi, hẹn hò không có nhiều thời gian để vay tiêu dùng ở các ngân hàng truyền thống. Chẳng hạn như, họ phải mất một buổi để tới ngân hàng làm thủ tục vay, mất một buổi nữa để xin các giấy tờ cần thiết và chờ đợi 1 cho tới vài ngày để lấy tiền.

vay-tien-mat-tai-sha

                                                                                                  Cho vay tiền trên điện thoại thật nhanh thật tiện

Nếu bạn chọn vay tiền tại công ty cổ phần SHA Toàn Cầu, bạn sẽ không phải chịu những vấn đề rắc rối như trên. Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hay văn phòng cầm điện thoại trên tay là có ngay một khoản tiền tiêu dùng trong tài khoản.

Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu có dịch vụ cho vay tiền nhanh, an toàn và thuận tiện cho phép bạn bỏ qua các thủ tục vay phức tạp tại ngân hàng truyền thống. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách an toàn và thoải mái, tiện lợi nhất cho khách hàng

Ứng dụng ” SHA – VAY rẻ nhất ” cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dữ liệu thông tin của công ty như: các gói tiết kiệm, số người vay và điều khoản vay và tiết kiệm, mức lãi suất vay và số tiền cho vay….Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm, thoải mái và tự do sử dụng hơn.

 

7 thoughts on “Vay tiền mặt không cần thế chấp tại SHA Toàn Cầu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *