sha-tai-chinh-online

Vay tiền mặt trên điện thoại là gì?

Posted on Posted in Uncategorized

 

Vay tiền mặt trên điện thoại là gì?

Vay tiền mặt online hay vay tiền online là một hình thức cho vay tiền mặt nhanh, không cần thế chấp tài sản, mà vẫn vay được tiền tại ngân hàng. Vay tiền mặt online trên điện thoại tại SHA là một sản phẩm dịch vụ cho vay tiền mặt dưới hình thức online, ở đó khách hàng không cần thực hiện nhiều thủ tục như vay tiền mặt như ở các ngân hàng truyền thống. Tất cả những gì khách hàng cần làm là ngồi ở nhà, sử dụng vài thao tác trên điện thoại sau khi xét duyệt xong tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản mình đang dùng.

Để vay được khoản tiền mặt trên điện thoại thì khách hàng cần đáp ứng những điều kiện :

  • Có 1 chiếc điện thoại thông minh
  • Có tài khoản ngân hàng của bất kỳ ngân hàng nào.
  • Có CMTND, giấy phép lái xe ( hộ khẩu hoặc hộ chiếu )

Nếu như, bạn đáp ứng đầy đủ được tất cả những điều kiện trên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền trên điện thoại , ứng dụng vừa nhanh lại đơn giản hơn các hình thức vay tiền mặt khác.

sha-tai-chinh-online

Lợi ích vay tiền mặt trên điện thoại

Kể từ khi vay tiền mặt trên điện thoại ra đời, nó chiếm trọn niềm tin dùng của quý khách, từ khách hàng có thu nhập thấp cho tới người có thu nhập cao bởi:

Vay nhanh lấy tiền cũng nhanh: Vay tiền mặt tại SHA có thủ tục đơn giản hơn ngân hàng, vì khi chọn vay tại SHA người đi vay không cần phải đến tận nơi ngân hàng hay chi nhánh làm thủ tục điền thông tin và xin công chứng giấy tờ cần thiết. Tất cả thủ tục họ cần làm là quay clip về những loại giấy tờ đó gửi cho SHA và chờ xác minh thông tin, nếu xác thực thì bạn sẽ được vay. Với lần vay đầu tiên, bạn mất khoảng 1 ngày để xác thực còn với những lần vay tiếp theo bạn chỉ mất khoảng 10 phút và lấy tiền ngay tại bất cứ cây ATM nào hoạt động trên toàn quốc.

Mức vay và kỳ hạn linh hoạt: Khi khách hàng chọn vay tại SHA, khách hàng cần tải ứng dụng “SHA Vay Rẻ Nhất” trên điện thoại, tạo tài khoản người dùng bằng tài khoản email , facebook , sau đó điền thông tin cá nhân cũng như chọn mức vay hợp lý với mình trong khoảng 1-20 triệu với kỳ hạn vay từ 30 cho tới 720 ngày.

2 thoughts on “Vay tiền mặt trên điện thoại là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *