vay-tin-chap-sha

Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu cho vay tín chấp

Posted on Posted in Uncategorized

 

Cho vay tín chấp Công ty SHA Toàn Cầu có thủ tục vay đơn giản, lấy tiền trong 30 phút, không cần thế chấp tài sản,

Cho vay tín chấp ngân hàng là gì?

Cho vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào sự uy tín của cá nhân như năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện nhằm mục đích phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng cùng thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Cho vay tín chấp có nhiều hình thức như cho vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, hay vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ cho tới vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp ngân hàng được vay bằng tiền mặt, trả góp cộng gốc và lãi theo hàng tháng.

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã và đang áp dụng hình thức cho vay tín chấp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng hình thức cho vay tín chấp bị lừa khi thanh toán lãi suất quá cao như kiểu tín dụng đen. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là nơi cho vay tín chấp uy tín.

SHA là một ngân hàng trực tuyến, hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng, nghĩa là công ty có nhiệm vụ kết nối người dư tiền với người đang cần tiền thông qua điện thoại thông minh. Chỉ với ứng dụng SHA Vay khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi mỗi khi cần, không những thế họ còn có thể xem chi tiết từng khoản vay của mình trên di động, xem lãi suất và hóa đơn hàng tháng thật đơn giản và tiện lợi. Nhờ đó, khách hàng sẽ không bị sốc với những khoản chi phí hay lãi suất cao mà họ không nghĩ tới. Đây chính là điểm mạnh và tính minh bạch trong dịch vụ cho vay tiền trên điện thoại.

Lãi suất vay tín chấp  SHA Toàn Cầu như thế nào?

Vì cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, nên lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với vay theo hình thức thế chấp và chỉ áp dụng với các khoản vay vừa và nhỏ như cho cá nhân hay gia đình. Hơn nữa, lãi suất cho vay tín chấp dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên, nên không có khung quy định chi tiết. Tuy nhiên, lãi suất cho vay tín chấp từ 20%-25%/năm là cao, trên 30%/năm là khá cao và trên 40%/năm là rất cao. Nếu khách hàng phải vay với mức lãi suất trên 50%/năm là “cắt cổ”, còn những khoản vay lãi suất lên đến 70-80%/năm có thể được xem là tín dụng đen hay dịch vụ cầm đồ.

Để tránh gặp phải mức lãi suất cho vay như kiểu nặng lãi, khách hàng vay cần tìm hiểu rõ thông tin về nơi cho vay cùng mức lãi suất càng rõ ràng càng tốt. Tại SHA, nơi đáp ứng cho khách hàng được tất cả những yếu tố đó. Bởi SHA là công ty cho vay ngang hàng, chi phí hoạt động công ty thấp, hoạt động dựa trên hệ thống công nghệ thông tin và quản cáo do đó giúp lãi suất cho vay thấp hơn các ngân hàng. Nếu như bạn là người vay tiền trên điện thoại đầu tiên, lãi suất cho vay của bạn sẽ là 16% và nếu bạn muốn vay tiếp lần 2 trở đi thì lãi suất sẽ giảm còn khoảng 10%. Đặc biệt, nếu bạn có mức tín nhiệm càng cao thì bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất của SHA.

4 thoughts on “Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu cho vay tín chấp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *