Hỗ Trợ Cho Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Từ 30-100% Chi Phí Di Xuất Khẩu Lao Động.

Posted on Posted in Uncategorized

SHA Toàn Cầu sẽ cho bạn vay tín chấp từ 30%-100% chi phí đi Xuất Khẩu Lao Động với lãi suất từ 16-36% năm cao nhất đến 180 triệu kỳ hạn từ 1-3 năm tùy theo hợp đồng Xuất Khẩu Lao Động và mức tín nhiệm của bạn.

Số tiền vay sẽ chỉ chuyển theo từng giai đoạn đến tài khoản công ty ký hợp đồng đưa bạn đi Xuất Khẩu Lao Động chứ không phải chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn.
Số tiền vay sẽ được trả góp hàng tháng tùy theo mức tín nhiệm và thời gian vay….
Thời gian xử lý thông thường của khoản vay sẽ mất từ 4-8 tuần kể từ khi bạn hoàn thành bảng thông tin chi tiết đăng ký vay. Quy trình các bước như sau:
👉Bước 1: Hoàn thành Bảng đăng ký thông tin vay tiền đi Xuất Khẩu Lao Động liên hệ https://zalo.me/0911564189 hoặc các trưởng phó nhóm để lấy link đăng ký vay tiền.
👉Bước 2: Thẩm Định xét duyệt dựa trên thông tin tổng hợp về mức độ và hợp tác của người lao động, người thân bảo lãnh và Công ty Xuất Khẩu Lao Động. Khả năng trả nợ theo thu nhập của đơn hàng đi XKLĐ, uy tín của đối tác nước ngoài……
👉Bước 3: Duyệt vay và ký các hợp đồng giữa nhiều bên liên quan Người Lao Động, Người thân bảo lãnh, Công ty Xuất Khẩu Lao Động, SHA Toàn Cầu.
👉Bước 4: Giải ngân đến công ty đưa người đi Xuất Khẩu Lao Động. Hoàn tất hợp đồng vay và thông báo lịch trả nợ đến Khách hàng.
👉Bước 5: Tổng kết toàn bộ quá trình trên có thể được upload lên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *