lai-suat-ngan-hang-sha-toan-cau

Ngân hàng nào cho vay tiền trả góp tốt nhất?

Posted on Posted in Uncategorized

 

Vay tiền trả góp ngân hàng trực tuyến là hình thức vay tiền nóng, ở đó khách hàng phải trả lãi và gốc cùng nhau.

Vay tiền trả góp ngân hàng là gì?

Vay tiền trả góp ngân hàng là phương thức cho vay tiền tiên tiến, số tiền trả nợ của các kỳ trả lãi bằng nhau. Bên cạnh đó, số lãi tiền vay phải trả cộng với số nợ gốc đã được chia ra để trả lãi cho ngân hàng, số tiền trả lãi của mỗi kỳ sẽ bằng nhau theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng, còn số lãi vay được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn vay tiền thực tế của các kỳ hạn trả nợ.

Thông thường, các kỳ hạn trả lãi là từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng , tùy thuộc vào khả năng tài chính trả trước cũng như khả năng tài chính trả định kỳ, nhu cầu muốn vay tiếp của ngân hàng. Mặt khác, hình thức này còn áp dụng cho việc vay tiêu dùng trả góp, mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất vay tiền trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận với nhau.

Ví dụ như: Một người vay một khoản tiền là khoảng 10 triệu, tiền lãi suất vay là 20%. Như vậy nợ gốc là 10 triệu đồng + nợ lãi là 2 triệu đồng, suy ra tổng nợ gốc + lãi là 12 triệu đồng. Nếu phân bổ thanh toán theo 12 kỳ hạn trả lãi, mà mỗi kỳ là 1 tháng tương đương với số tiền trả nợ mỗi kỳ là 1 triệu đồng. Nghĩa là mỗi tháng người vay này chỉ phải trả là 1 triệu cho ngân hàng vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp ở ngân hàng trực tuyến là tốt nhất

Công ty cổ phần SHA Toàn Cầu là một Tập Đoàn Tài Chính, tạo ra sản phẩm ” SHA VAY ”  – cho vay online trên điện thoại. Nhờ đó, khách hàng vay sẽ được hưởng các dịch vụ cho vay nhanh hoàn toàn bằng hình thức online cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình giúp khách hàng thoải mái sử dụng nhất.

Hiện tại vay tiền trả góp tại SHA là tốt nhất vì chi phí sản phẩm thấp, khách hàng không mất phí làm thủ tục hay đi lại, không mất thời gian chờ đợi, không thế chấp tài sản mà vẫn vay được khoản tiền mình cần.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *