Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi muốn thanh toán tiền lãi hàng tháng thì có thể đóng tại đâu?

Khi đến thời gian thanh toán tiền lãi hàng tháng bạn có thể vào APP làm lệnh chuyển tiền cho công ty.

Khi có yêu cầu hay thắc mắc thì liên hệ tới cho ai?

Khi thành viên tham gia vào công ty nếu có yêu cầu hay thắc mắc bạn gọi vào tổng đài theo số : 0988844485 bạn sẽ được hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc

Sau khi xong hợp đồng vay nếu có thắc mắc liên hệ ai để được giải đáp

Trước và sau khi trở thành thành viên bạn có thắc mắc gì chỉ cần gọi lên tổng đài của công ty theo số 0988844485 để được giải đáp những thắc mắc.

Làm thế nào để có được 1 khoản vay?

Để tham gia vay, bạn cần chuẩn bị thông tin giấy tờ tuy thân như CMTND+ Giấy phép lái xe quay clip xác minh và tài khoản ngân hàng của chính bạn để chúng tôi có thể chuyển tiền trực tiếp cho bạn. Sau đó bạn chỉ cần vào APP và làm theo hướng dẫn

Làm sao để bỏ thủ tục vay khi đã đăng ký?

Nếu thành viên không muốn tham gia những gói vay của công ty sau khi đã đăng ký bạn chỉ cần vào APP và hủy lệch đã đăng ký

Khách hàng phải trả bao nhiêu lệ phí hàng tháng?

Tiền lãi hàng tháng bạn phải trả cho 1 khoản vay của công ty là 220đ – 440đ / 1 triệu / 1 ngày

Có thể vay nhiều lần khi chưa thanh toán xong khoản vay đầu không?

Bạn chỉ có thể tiếp tục tham gia các khoản vay của công ty khi đã thanh toán hoàn toàn khoản vay trước đó. Và sau mỗi khoản vay thành công kể từ lần vay sau lãi suất của bạn sẽ được giảm, và thời gian chờ xác thực nhanh hơn.

Nếu không tải App có thể đến vay trực tiếp được không?

Để tham gia vào mô hình cho vay online của công ty,  bạn cần phải có 1 chiếc smartphone để tải ứng dụng cho vay trên điện thoại. Có thể, ban đầu bạn chưa biết cách cài đặt và sử dụng,  bạn có thể lên công ty sẽ có người hướng dẫn trực tiếp hoặc bạn chỉ cần gọi tới tổng đài sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn chuyên nghiệp và tận tình.

Làm thế nào để tải lên clip vay tiền?

Sau khi quay xong clip xác thực mất khoảng 30s, bạn chỉ cần mở APP và tải clip vừa quay lên, công ty sẽ nhận hồ sơ và xét duyệt nhanh nhất để bạn có thể nhận được khoản vay mình đang cần.

Nếu không thể thanh toán được khoản vay?

Nếu bạn không thể thanh toán được khoản vay đúng hẹn như đã ghi trong điều khoản, bạn sẽ bị chịu phí phạt của công ty đã ghi rõ trong hợp đồng. Còn trường hợp cố tình lừa đảo sẽ bị khởi tố trước pháp luật

Tôi có thể trả tiền theo hình thức nào

Về bản chất, đây là mô hình cho vay theo hình thức tính chấp-nghĩa là người vay không cần thế chấp tài sản khi làm thủ tục vay. Thế nên, khi tham gia vay, người vay cần thanh toán trước 1 phần tiền gốc và lãi của tháng đó cho công ty.

Nếu khoản vay được chấp nhận, tôi sẽ nhận tiền như thế nào?

Khi khoản vay của bạn được công ty chấp nhận, công ty sẽ chuyển số tiền bạn vay qua tài khoản ngân hàng bạn đang có, lúc này bạn có thể tới cây ATM bất kỳ để nhận tiền.

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn được không?

Trong kì hạn của khoản vay, bạn có thể thanh toán tiền lãi của tháng đó bất cứ lúc nào, nếu thanh toán sớm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ công ty.

Nếu tôi quên ngày đóng lãi thì sao?

Khi bạn tham gia khoản vay trên online, trước kì hạn hàng tháng nhân viên công ty sẽ gọi điện và nhắn tin thông báo cho bạn

Nếu quay clip sai thì sao?

Trong quá trình quay clip để xác thực thông tin trong hợp đồng vay, nếu xảy ra lỗi nhân viên công ty sẽ gọi điện cho bạn để chính sửa và gửi clip hướng dẫn qua gmail cho bạn.

Số tiền vay thấp nhất và lớn nhất?

Khoản vay của thành viên sẽ từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng cho lần đầu tiên và sẽ tăng lên ở những lần tiếp theo