Quy Trình Xử Lý Khoản Vay

QUY TRÌNH XỬ LÝ KHOẢN VAY

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến SHA!

Quy trình xử lý và xét duyệt hồ sơ của SHA thông thường sẽ mất từ 1-3 ngày cho lần vay đầu tiên và 30phút – 1 h cho lần vay thứ hai. Đặc biệt ưu tiên hỗ trợ khách hàng nữ

Lưu ý : Sau khi đăng ký xong Khách Hàng vào phần Tổng Hợp Tài Khoản trên ứng dụng và vào mục Hoàn Thiện Hồ Sơ Cá Nhân để khoản vay của khách hàng được xét duyệt

1.Phòng kiểm tra hồ sơ:

Nếu hồ sơ của bạn làm giống như hướng dẫn và hoàn thiện thì sẽ được chuyển ngay sang phòng xác thực. Việc này sẽ kiểm tra liên tục và có thể mất từ 1h đến 3h làm việc.

Nếu hồ sơ của bạn còn thiếu thì thời gian sẽ phụ thuộc vào bạn là chủ yếu vì phòng hồ sơ sẽ phải liên hệ với bạn để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, quý khách thường hay bị thiếu các mục sau đây:

  1. CMT,GPLX chụp chưa rõ số hoặc mặt đề nghị quý khách chụp ảnh lại.
  2. Số điện thoại người thân quý khách cung cấp bị thiếu hoặc sai, công ty chỉ chấp nhận các mối quan hệ bố/mẹ ruột, anh/chị/em ruột, vợ/chồng. Quý khách sẽ phải cung cấp số điện thoại người thân.

Lưu ý:

  1. Nếu quý khách đã được duyệt vay lần đầu, từ lần thứ hai hồ sơ hoàn thiện sẽ được duyệt luôn và chuyển thẳng sang phòng tài chính và kế toán
  2. Phòng xác thực nhân thân sẽ gọi điện cho quý khách trước khi gọi cho người thân. Vì vậy nếu quý khách không muốn người thân biết về việc vay tiền thì có thể đề nghị nhân viên xác thực tránh nói cho người thân biết việc mình vay tiền. Nhân viên xác thực sẽ trao đổi với người thân của bạn theo các phương án khác như bạn xin làm cộng tác viên, đối tác và ….

2.Phòng xác thực nhân thân:

Lần đầu tiên, bạn sẽ mất từ 1-2 ngày để xác thực thông tin cá nhân. Việc này phụ thuộc vào bạn:

  1. Nếu bạn cung cấp nhiều thông tin người thân, cá nhân, email, face … chuẩn, phòng xác thực sẽ không phải liên hệ với người thân của bạn và chuyển ngay sang phòng tài chính và kế toán.
  2. Trường hợp bạn cung cấp thông tin thiếu và phòng xác thực không thể liên hệ được với bạn hay ít nhất 1 người thân để kiểm tra hay có bất cứ một thông tin nào không trung thực hồ sơ của bạn sẽ bị hủy.

Lưu ý: Các thông tin của bạn càng chi tiết và trung thực, khả năng được duyệt càng cao.

3.Phòng tài chính và kế toán:

Đến đây bạn đương nhiên nhận được tiền vay, phòng tài chính và kế toán sau khi nhận hồ sơ từ phòng xác thực cho lần đầu tiên và từ phòng hồ sơ sẽ lập lệnh trong vòng 1-2h làm việc. Thời gian bạn nhận được tiền vay sẽ phụ thuộc vào tài khoản ngân hàng của bạn nằm ở đâu, thông thường mọi người nhận được sau 2 tiếng, tuy nhiên trường hợp mất từ 1-2 ngày làm việc do khác hệ thống và cơ chế xử lý của ngân hàng nhà nước.

Chúc quý khách mau chóng được duyệt vay và trở thành thành viên của gia đình SHA!

SHA – LIÊN NGÂN HÀNG HỖ TRỢ NGƯỜI TRUNG THỰC!