toi-muon-vay

Tại sao vay tiền trên điện thoại lan tỏa nhanh nhất?

Posted on Posted in Uncategorized

Tại sao vay tiền hay thanh toán điện tử là một cách tiếp cận tới khách hàng thành công và nhanh nhất? Đó chính là nhờ Fintech.
Vay tiền trên điện thoại có phải là thanh toán điện tử
Thanh toán điện tử hay còn gọi là thanh toán trực tuyến là một mô hình giao dịch không dùng tiền mặt, đã và đang phát triển trên thế giới. Các hình thức thanh toán điện tử phổ biến nhất hiện nay gồm: Thanh toán thông qua thẻ (POS, ATM…) trên Internet thông qua tài khoản mở tại ngân hàng, cho tới thông qua điện thoại di động và thanh toán thông qua một mạng lưới mà các thành viên tham gia cùng chấp nhận một nguyên tắc chung như hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT và trong nước là hệ thống CITAD…
Thông qua hình thức thanh toán điện tử, người dùng sẽ không sử dụng tiền mặt để thanh toán chi trả cho các hoạt động giao dịch mua bán của mình. Thay vào đó là sử dụng các loại thẻ tín dụng, các thẻ này đã được chứng thực và có sự bảo đảm của các ngân hàng. Chính vì thế, nó rất an toàn, nhanh chóng và tiện dụng, có tính bảo mật cao.
Hình thức của thanh toán điện tử
Dựa vào chủ thể tham gia, chúng ta có thể phân chia thanh toán thương mại điện tử thành các loại hình sau:
• Giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B -business to business).
• Giao dịch giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C -business to consumer).
• Giao dịch giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước (B2G- business to government).
• Giao dịch trực tiếp giữa các người tiêu dùng với nhau (C2C- consumer to consumer).
• Giao dịch giữa cơ quan nhà nước với cá nhân (G2C- government to consumer).

toi-muon-vay
Thanh toán trực tuyến trên điện thoại tại SHA vừa nhanh vừa tiện
Điểm khác biệt lớn nhất giữa phương thức thanh toán điện tử và thanh toán truyền thống là thông qua các phương tiện điện tử. Nhờ đó, thanh toán điện tử có thể thay thế hầu hết việc giao nhận giấy tờ, việc ký truyền thống và thay vào đó là các phương pháp xác thực mới.
Dùng phương pháp mới, hiện đạ để xác nhận đúng người có quyền ra lệnh thanh toán, mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp. Lợi ích lớn nhất của thanh toán điện tử là sự tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi cho các bên giao dịch. Vì thế các giao dịch qua kênh điện tử có chi phí vận hành rất thấp. Chi phí chủ yếu là cho việc đầu tư ban đầu, trong điều kiện công nghệ phát triển nhanh sẽ giúp chi phí đầu tư giảm đáng kể. Nhờ đó, các doanh nghiệp không cần phải đầu tư nhiều nhân sự, địa điểm và các chi phí lưu chuyển hồ sơ cho việc giao dịch.
Giao dịch bằng phương tiện điện tử sẽ nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Thông thường, giao dịch tại quầy cho một khách hàng chuyển tiền mất khoảng 15 phút không kể thời gian đi lại và chờ đợi. Những giao dịch trên Internet, điện thoại hoặc qua hệ thống thẻ thì chỉ qua một vài thao tác đơn giản trong một vài phút.
Với thanh toán điện tử,, các bên có thể tiến hành giao dịch khi ở cách xa nhau mà không bị giới hạn bởi không gian địa lý. Với phương thức thanh toán này thì người tiêu dùng có thể ngồi tại nhà để đặt hàng, mua sắm nhiều loại hàng hóa khác nhau cùng dịch vụ nhanh chóng. Việc không phải mang theo nhiều tiền mặt, giảm thiểu rủi ro mất tiền, tiền giả hay nhầm lẫn… . Như vậy, sẽ làm giảm bớt được việc thiếu minh bạch so với việc giao dịch bằng tiền mặt.
Hiện nay, các ngân hàng tại Việt Nam đã và đang áp dụng hình thức thanh toán điện tử này. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được bùng nổ như thanh toán điện tử trên điện thoại thông minh với cho vay ngang hàng. Một trong những công ty cho vay ngang hàng đang “gây sốt” trên thế giới là Lending Up của Mỹ hay Lufax của Trung Quốc và hiện tại Việt Nam là Tập Đoàn SHA, một công ty chuyên cung cấp các khoản vay trên điện thoại, có mức lãi suất tương đương hoặc thấp hơn ngân hàng cùng kỳ hạn vay linh hoạt từ 7-180 ngày.

Tải APP tại CH Play : https://app.vayrenhat.com/client/

Tải APP trên App Store : https://itunes.apple.com/app/id1189801140

4 thoughts on “Tại sao vay tiền trên điện thoại lan tỏa nhanh nhất?

 1. Thẩm định nhanh mã (V100) – Quyền lợi và nghĩa vụ :

  – Phí phục vụ: 100.000đ

  – Thẩm định ngay trong 24h, từ lúc SHA Toàn Cầu nhận được 100.000đ của KH.

  – Không phải hoàn thiện hồ sơ cá nhân, nhân viên thẩm định sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ.
  – Được thông báo tình trạng hủy hoặc duyệt khoản vay trong vòng 24h.

  – Có thể Vay tối đa 11 triệu ngay từ lần Vay đầu tiên, hãy hỏi và đề xuất mong muốn cập nhật tín nhiệm để vay nhiều tiền hơn của bạn khi bên thẩm định thông báo tình trạng hủy duyệt hồ sơ.

  Hướng dẫn chuyển tiền nếu bạn chọn thẩm định nhanh :

  – Bạn có thể chuyển tiền qua Internet banking, thẻ ATM, qua Viettel Store, qua bưu điện hoặc qua phòng giao dịch của bất cứ ngân hàng nào…

  – Nhờ nhân viên ở đó hoặc tự chuyển khoản hoặc nộp tiền vào tài khoản công ty cổ phần SHA Toàn Cầu:

  + Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần SHA Toàn Cầu

  + Số tài khoản: 0451000391216

  + Tại ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công – Hà Nội.

  + Nội dung: TT V100 cho Mã khoản vay, CMND, họ và tên khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *